Friday, 15/11/2019 - 05:41|

Trường TH Lê Hồng Phong tham gia giao lưu Toán - Tiếng Anh tại Trường THCS Lê Quý Đôn

Giao lưu Câu lạc bộ Toán - Tiếng Anh TP Bắc Giang là một hoạt động thường xuyên dành cho học sinh Lớp 5 và học sinh lớp 9 diễn ra mỗi năm một lần. Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho  các em học sinh, phát huy các khả năng và năng lực của học sinh.

Sáng nay, ngày 21/4/2019, tại Trường THCS Lê Quý Đôn buổi giao lưu CLB Toán - tiếng Anh diễn ra với hơn 30 đội thi đến từ các trường TH và THCS cơ sở trên địa bàn Thành phố Bắc Giang. Các đội tham gia buổi giao lưu phải tham gia 2 vòng thi đầu tiên đó là vòng thi kiến thức và vòng thi tiếp sức để chọn ra 10 đội có thành tích  suất sắc nhất mỗi cấp vào vòng thi thứ 3 - vòng thi du lịch Toán - tiếng Anh. Tại buổi giao lưu, các em học sinh đã làm  bài rất tích cực, phát huy được đúng năng lực của các em.

Đội tuyển Trường TH Lê Hồng Phong tham gia buổi giao lưu với 6 em học sinh, các em rất tích cực tham gia buổi giao lưu, và dành hết kiến thức của mình để giải những bài toán mà ban tổ chức đưa ra. Đội tuyển Trường Lê Hồng Phong đã xuất sắc vượt qua 2 vòng đầu tiên và rất xuất sắc về đích sớm ở vòng thứ 3. Kết quả chung Đội tuyển Trường TH Lê Hồng Phong giành giải nhì toàn đoàn, giải nhất thuộc về đội thi Trường Lê Quý Đôn 1.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi giao lưu Toán - Tiếng Anh TP Bắc Giang 2019

Văn nghệ chào mừng

Thầy giáo Ngô Minh Hưng - Trưởng phòng giáo dục phát biểu và động viên các đội thi

Các đội thi tham gia phần thi tiếp sức