Friday, 15/11/2019 - 05:37|

Chi đội 5D - Trường TH Lê Hồng Phong tổ chức Đại hội điểm

Trải qua gần 1 tháng chính thức bước vào năm học mới với thật nhiều niềm vui và sự hứng khởi, chiều ngày 19/09/2019, tập thể lớp 5D đã tổ chức Đại hội Chi đội điểm nhằm bầu ra Ban chỉ huy Chi đội nhiệm kì mới với những gương mặt Đội viên tiêu biểu nhất, có khả năng lãnh đạo và đưa phong trào Đội của cả tập thể lớp đi lên.

Đại hội Chi đội điểm của lớp 5D vinh dự có sự góp mặt của cô giáo Đào Thị Thủy – Tổng phụ trách Đội; cô giáo Nguyễn Thị Minh Thùy – giáo viên chủ nhiệm lớp 5D cùng 46 bạn Đội viên.

Sau Đại hội trù bị, toàn Chi đội đã thống nhất đề cử Đoàn Chủ tịch gồm 3 bạn và 2 bạn làm thư kí của Đại hội.

Tại Đại hội, các Đội viên đã thống nhất thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Đội năm học 2018– 2019. Năm học vừa qua, Chi đội 5D đã đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập: 37/46 bạn đạt  thành tích xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện và có thành tích vượt trội. Các đội viên trong Chi đội đã tham gia tích cực các cuộc thi như thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11; thi làm báo tường chào mừng 20/11. Ngoài ra, Chi đội còn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội từ thiện như “Vũ khúc 1000 đồng”, tiết kiệm tiền ăn sáng ủng hộ bạn có hoàn cảnh khó khăn.Chi đội thu gom được nhiều giấy vụn; Bên cạnh đó, nề nếp của chi đội cũng rất đáng biểu dương; các bạn đội viên đoàn kết, giúp đỡ nhau trong các hoạt động học tập và hoạt động ngoại khóa.

Thực hiện nghi lễ chào cờ

Những bản tham luận về học tập, lao động, đạo đức và xây dựng các hoạt động Đội đều được các bạn thảo luận sôi nổi và đi đến thống nhất chung trong toàn Chi đội.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc với không khí khẩn trương và tích cực, các đại biểu đã có nhiều ý kiến đóng góp cho bản dự thảo phương hướng công tác Đội nhiệm kỳ mới. Rất nhiểu ý kiến thiết thực đã được đưa ra nhằm xây dựng phương hướng, hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ chung trong kế hoạch năm học 2019– 2020 của Chi đội.

Đại hội cũng đã thông qua dự thảo phương hướng hoạt động Đội nhiệm kỳ 2019 – 2020, đồng thời nhất trí bầu ra 3 bạn tiêu biểu có số phiếu cao nhất từ 5 bạn trong danh sách đề cử vào Ban chỉ huy Chi đội, đó là các bạn: Vũ Ngọc Bảo Anh, Giáp Thảo Nhi, Nguyễn Kim Anh.

Ra mắt Ban chỉ huy Chi đội

Có thể nói, Đại hội Chi đội lớp 5D đã diễn ra nghiêm túc, trang trọng và tràn đầy tinh thần quyết tâm hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra.

Xin chúc mừng tập thể lớp 5D đã tổ chức Đại hội thành công tốt đẹp! Chúc các Chi đội trong Liên đội Trường Tiểu học Lê Hồng Phong sẽ nhanh chóng kiện toàn tổ chức Chi đội lớp mình để hướng tới Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 – 2020

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Thùy

Năm 2019 : 35.084