Saturday, 11/07/2020 - 20:40|
Trường TH Lê Hồng Phong chúc mừng năm mới - Xuân Canh tý 2020

Chương trình tổng kết, trao giải cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng; Ngày hội trải nghiệm sáng tạo thành phố Bắc Giang năm 2019 tại Trường Tiểu học Lê Hồng Phong.

Với mong muốn tạo sân chơi để khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thanh thiếu niên, nhi đồng toàn thành phố; giúp các em trau dồi kiến thức, phát huy khả năng sáng tạo, ước mơ trở thành nhà sáng chế trong tương lai; tạo điều kiện, môi trường để các em phát huy năng lực sáng tạo góp phần phát triển kinh tế - xã hội và đào tạo nguồn nhân lực trẻ có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Sau gần 01 năm phát động, đến nay, Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng thành phố Bắc Giang năm 2019 đã được tổ chức thành công.

Thực hiện công văn 347/CV-ĐTN ngày 21/10/2019. Sáng ngày 28 tháng 10 năm 2019, Trường TH Lê Hồng Phong phối hợi với Ban thường vụ Thành đoàn thành phố Bắc Giang, tổ chức "Chương trình tổng kết, trao giải cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng; Ngày hội trải nghiệm sáng tạo thành phố Bắc Giang năm 2019" tại nhà trường.

Đến dự với chương trình có Đ/c: Phạm Kiều Hưng, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn, các đồng chí Thường trực Thành đoàn, lãnh đạo Phòng giáo dục và ĐT thành phố: Đ/c Đỗ Văn Quý - Phó trưởng phòng GD&ĐT thành phố ; Ban Giám hiệu các trường THPT; THCS; Tiểu học trên địa bàn; các tác giả, nhóm tác giả đoạt giải. Dự và đưa tin tuyên truyền cho chương trình có phóng viên Báo Bắc Giang, Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao thành phố Bắc Giang. Về phía Trường Tiểu học Lê Hồng Phong  có Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và đông đảo học sinh trong nhà trường.

Đ/c: Phạm Kiều Hưng, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn phát biểu tại chương trình

Tại chương trình Đ/c Phạm Kiều Hưng – Bí thư Thành đoàn phát biểu tổng kết Cuộc thi và phát động Cuộc thi năm 2020. Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng thành phố Bắc Giang năm 2019 đã có hơn 300 sản phẩm đăng ký tham gia từ cấp cơ sở, qua vòng thi cơ sở đã chọn được 35 mô hình, sản phẩm tham gia cấp thành phố. Ban Tổ chức Cuộc thi cấp thành phố đã lựa chọn và quyết định trao giải thưởng cho tác giả, nhóm tác giả của 23 mô hình, sản phẩm. Đây thực sự là những mô hình, sản phẩm có tính sáng tạo nhất trong các mô hình, sản phẩm tham gia dự thi. Ngoài những tác giả, nhóm tác giả đạt giải được nhận giải thưởng, Ban tổ chức trao còn trao giải cho những tập thể, đơn vị có thành tích xuất sắc trong triển khai, tham gia Cuộc thi. Trao giải cho tác giả nhỏ tuổi nhất và tác giả có mô hình, sản phẩm đẹp nhất. Trong đó Trường TH Lê Hồng Phong đạt một trong ba giải đơn vị có số lượng sản phẩm dự thi nhiều nhất; giải dành cho tác giải nhỏ tuổi nhất, 5 giải khuyến khích.

BTC trao giải thưởng cho những tập thể, đơn vị có thành tích xuất sắc trong triển khai, tham gia cuộc thi.

Em;  Hà Gia Phúc, lớp 1A7 Trường TH lê Hồng Phong lên nhận giải tác giả nhỏ tuổi nhất

Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng  thành phố Bắc Giang năm 2019 đã thành công tốt đẹp và chính thức khép lại. Năm 2020 cuộc thi tiếp tục nhận được sự hưởng ứng của các em học sinh trên địa bàn thành phố nói chung và các em HS Trường TH Lê Hồng Phong nói riêng.

Toàn cảnh chương trình

Một số hình ảnh biểu diễn văn nghệ chào mừng của các em học sinh Trường TH Lê Hồng Phong

Cô Tổng phụ trách Đội chụp ảnh lưu niệm cùng các em đạt giải

Tác giả: Đào Thị Thủy - GV TPT Đội

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 70
Hôm qua : 485
Tháng 07 : 1.955
Năm 2020 : 35.906