Friday, 15/11/2019 - 05:40|

Công đoàn Trường TH Lê Hồng Phong tham dự Hội thi Cán bộ nữ công giỏi năm 2019.

Thực hiện Kế hoạch số Số: 148/KH-LĐLĐ ngày 31/7/2019 của Ban Thường vụLiên đoàn Lao động thành phố Bắc Giang về việc Tổ chức Hội thi Cán bộ nữ công giỏi năm 2019. Ban chấp hành Công đoàn Trường TH Lê Hồng Phong đã phát động tới các đồng chí đoàn viên công đoàn trong nhà trường tham gia và hưởng ứng cuộc thi.

Thực hiện Kế hoạch số Số: 148/KH-LĐLĐ ngày 31/7/2019 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Giang về việc Tổ chức Hội thi Cán bộ nữ cônggiỏi năm 2019. Ban chấp hành Công đoàn Trường TH Lê Hồng Phong đã phát động tới các đồng chí đoàn viên công đoàn trong nhà trường tham gia và hưởng ứng cuộc thi. kết quả Đ/c Đỗ Thị Tuyến đoàn viên công đoàn tổ 1 đại diện cho 54 cán bộ đoàn viên công đoàn Trường TH Lê Hồng Phong tham dự cấp thành phố, vượt qua vòng sơ khảo, cùng với 13 đồng chí cán bộ nữ công của các tổ chức công đoàn thành phố Bắc Ciang tham gia vào vòng chung kết Hội thi Cán bộ nữ công giỏi năm 2019 được tổ chức vào sáng ngày 19 tháng 8 năm 2019.

Tại hội thi các thí sinh đều phải trải qua hai phần thi. Phần thi thứ nhất là màn chào hỏi; Các thí sinh nêu cảm nghĩ, kỷ niệm sâu sắc của mình trong quá trình tham gia tổ chức các hoạt động công đoàn, hoạt động nữ công cơ sở nơi thí sinh đang sinh hoạt, công tác; trả lời câu hỏi về nghiệp vụ công tác nữ công. Phần thi thứ hai: Phần thi năng khiếu, thí sinh đăng ký tham dự một trong những nội dung sau: hát, múa, ngâm thơ, kể chuyện, tiểu phẩm, … với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, ca ngợi người lao động, người phụ nữ và tổ chức công đoàn (Thí sinh được phép sử dụng thêm người để phụ họa cho phần thi năng khiếu của mình).

Các thí sinh tham gia nhận giải tại Hội thi

Trải qua hai vòng thi Đ/c Đỗ Thị Tuyến đã giành giải ba Hội thi Cán bộ nữ công giỏi năm 2019 do Liên đoàn lao động thành phố tổ chức.

Đ/c Đỗ Thị Tuyến thể hiện phần thi năng khiếu

Qua hội thi đã giúp cho cán bộ nữ công cơ sở nâng cao kiến thức pháp luật, kỹ năng,nghiệp vụ, phương pháp vận động quần chúng; gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn; phát huy khả năng sáng tạo, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ nữ công cơ sở. Góp phần thực hiện có hiệu quả công tác nữ công, củng cố, phát triển ban nữ công quần chúng và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Chụp ảnh lưu niệm với Ban chấp hành công đoàn nhà trường

Các diễn viên phụ tại hội thi

Tác giải: Đào Thị Thủy- PCT Công đoàn

Năm 2019 : 35.084