Monday, 25/01/2021 - 21:49|
Trường TH Lê Hồng Phong chúc mừng năm mới - Xuân Canh tý 2020

Công đoàn Trường Tiểu học Lê Hồng Phong với phong trào Thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2019

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh về công tác thi đua: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là người yêu nước nhất” . Những năm qua cùng với phong chào thi đua yêu nước do Liên đoàn lao động thành phố phát động, tổ chức Công đoàn Trường Tiểu học Lê Hồng Phong và cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Bích đã hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2019 bằng những việc làm cụ thể tại đơn vị, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ của nhà trường.

Nhằm biểu dương, khen thưởng những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh giai đoạn 2015-2019, chiều ngày 26/6/2020, Liên đoàn lao động thành phố tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến trong CNVCLĐ giai đoạn 2015-2019. Vinh dự cho Công đoàn Trường Tiểu học Lê Hồng Phong và cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Bích được nhận giấy khen của Liên đoàn lao động thành phố.

Đ/c Nguyễn Thị Bích vinh dự nhận giấy khen của Liên đoàn lao động thành phố

Công đoàn Trường Tiểu học Lê Hồng Phong thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt”, toàn trường đã tích cực hưởng ứng có hiệu quả, đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Công đoàn phối hợp với nhà trường chỉ đạo, tổ chức thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, đến nay phong trào đã trở thành hoạt động thường xuyên trong nhà trường. Phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện để “Mỗi giáo viên là một bông hoa dạy tốt, mỗi học sinh là một bông hoa học tốt”. Các cuộc vận động và phong trào thi đua đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về tư tưởng và hành động trong đội ngũ đoàn viên công đoàn.

Giấy khen tập thể Công đoàn nhà trường

Giấy khen cá nhân đ/c Nguyễn Thị Bích

Hưởng ứng phong trào Thi đua yêu nước, với cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Bích 4 năm liền đạt

danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, nhiều năm đạt giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh. Luôn gương mẫu, nhiệt tình tham gia các phong trào thi đua do các cấp phát động, là tấm gương sáng cho các đoàn viên công đoàn và các em học sinh noi theo.

 

 Đ/c Nguyễn Thị Bích và đ/c Đào Thị Thủy chụp ảnh lưu niệm

 

                                                         Tác giả: Đào Thị Thủy- Phó chủ tịch Công đoàn

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 198
Hôm qua : 249
Tháng 01 : 1.888
Năm 2021 : 1.888