Saturday, 11/07/2020 - 22:14|
Trường TH Lê Hồng Phong chúc mừng năm mới - Xuân Canh tý 2020

Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật "An toàn giao thông" tại Trường Tiểu học Lê Hồng Phong

Sáng ngày 4/11/2019 tại Trường Tiểu học Lê Hồng Phong phối hợp với  Công an Thành phố Bắc Giang, Công an phường Trần Nguyên Hãn, tổ chức hoạt động tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho cán bộ giáo viên và các em học sinh trong nhà trường.

Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật giữ một vị trí quan trọng trong công tác giáo dục; “SỐNG VÀ LÀM VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT" là biểu hiện của một xã hội văn minh, vì vậy giáo dục cho học sinh ý thức làm chủ hành vi của mình theo sự điều chỉnh của pháp luật, đặc biệt là LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao ý thức chấp hành LUẬT GIAO THÔNG, giảm thiểu tai nạn trong quá trình tham gia giao thông, thực hiện tốt nội dung giáo dục an toàn giao thông trong trường học. Xuất phát từ ý nghĩa to lớn của AN TOÀN GIAO THÔNG  đối với cuộc sống bình yên của cộng đồng và toàn xã hội,

Sáng ngày 4/11/2019 tại Trường Tiểu học Lê Hồng Phong phối hợp với  Công an Thành phố Bắc Giang, Công an phường Trần Nguyên Hãn, tổ chức hoạt động tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho cán bộ giáo viên và các em học sinh trong nhà trường.

Đến dự và tuyên truyền có: Thượng úy Nguyễn Văn Điệp đại diện Công an thành phố Bắc Giang; Trung tá Nguyễn Đăng Tuấn, Trung úy: Trần Văn Nam đại diện Công an phường Trần Nguyên Hãn, thành phố Bắc Giang. cùng toàn thể CBGV-NV và hơn 1400 em học sinh trong Nhà trường.

Thượng úy Nguyễn Văn Điệp tại buổi tuyên truyền 

Học sinh tham gia trả lời câu hỏi giao lưu được nhận quà của ban tổ chức

Tại buổi tuyên truyền các em học sinh được học các quy định của pháp luật về an toàn giao thông đối với lứa tuổi học sinh, nghe giới thiệu hệ thống báo hiệu đường bộ. Thực hành kỹ năng khi tham gia phương tiện giao thông.

Sau buổi tuyên truyền tập thể CBGV-NV và hơn 1400 em học sinh Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tiếp tục nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành LUẬT GIAO THÔNG, xây dựng nếp sống văn hóa giao thông.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Ban giám hiệu và các em học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí công an

Tác giả: Đào Thị Thủy- TPT Đội

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 81
Hôm qua : 485
Tháng 07 : 1.966
Năm 2020 : 35.917