Monday, 25/01/2021 - 21:01|
Trường TH Lê Hồng Phong chúc mừng năm mới - Xuân Canh tý 2020

Phòng GD&ĐT phối hợp với Phòng Nội vụ tổ chức lấy ý kiến trước khi bổ nhiệm lại đối với cán bộ quản lý Trường Tiểu học Lê Hồng Phong

Thực hiện công văn số 245/GDĐT ngày 22/6/2020 của Phòng GD-ĐT TP Bắc Giang về việc lấy ý kiến bổ nhiệm lại cán bộ quản lý trường học. 

Căn cứ Quyết định số 1677/QĐ-UBND ngày 29/9/2017 của Ủy ban nhân dân thành phố Bắc Giang ban hành Quy chế phối hợp giữa Phòng Nội vụ và Phòng Giáo dục và Đào tạo trong công tác tổ chức bộ máy, công tác quản lý, sử dụng biên chế và đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, giáo viên, nhân viên trong các cơ sở giáo dục thuộc UBND thành phố; Để có cơ sở báo cáo Chủ tịch UBND thành phố bổ nhiệm lại cán bộ quản lý trường học đã hết thời hạn bổ nhiệm theo quy định, Phòng GD&ĐT phối hợp với Phòng Nội vụ tổ chức lấy ý kiến trước khi bổ nhiệm lại đối với cán bộ quản lý trường học đối với Đ/c Nguyễn Thị Nam Phương - Phó hiệu trưởng Trường TH Lê Hồng Phong - TP Bắc Giang.

Tài liệu đính kèm: Tải về

.Hôm nay, lúc 13 giờ 30 phút tại hội trường Trường TH Lê Hồng Phong đã diễn ra buổi lấy ý kiến trước khi bổ nhiệm lại cán bộ quản lý đối với Đ/c Nguyễn Thị Nam Phương - Phó hiệu trưởng nhà trường. Chủ trì buổi lấy ý kiến là Đ/c Đỗ Văn Quý - Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Bắc Giang, cùng các Đ/c chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo và Phòng Nội vụ thành phố Bắc Giang.

Đ/c Đỗ Văn Quý - Trưởng phòng GD-ĐT TP Bắc Giang chủ trì buổi lấy ý kiến trước khi bổ nhiểm cán bộ quản lý trường học

Tại buổi lấy ý kiến, Đ/c Nguyễn Thị Nam Phương đã đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua và nêu kế hoạch, phương hướng nhiệm vụ để phát triển nhà trường trong nhiệm kỳ tới. 

Đ/c Nguyễn Thị Nam Phương - Phó hiệu trưởng nhà trường đánh giá lại kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và phương hướng, nhiệm vụ cần thực hiện trong nhiệm kỳ tiếp theo

Sau khi Đ/c Nguyễn Thị Nam Phương đọc báo cáo kết quả thực hiện nhiệm kỳ vừa qua và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tiếp theo. Các đồng chí giáo viên trong Hội đồng nhà trường đã có những ý kiến chia sẻ thẳng thắn, chân tình đối với đồng chí Nguyễn Thị Nam Phương.

Đ/c Hà Thị Hồng Thái đóng góp ý kiến

Đ/c Nguyễn Hương Giang chia sẻ ý kiến

Đ/c Nguyễn Thị Huyền - Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường đóng góp ý kiến

Sau khi lấy ý kiến của các đồng chí cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường, Ban tổ chức tiến hành lấy ý thông qua hình thức bỏ phiếu kín.

Ban kiểm phiếu làm nhiệm vụ

Trong thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc buổi lấy ý kiến đã diễn ra thành công, tốt đẹp đúng quy trình, quy định đảm bảo công khai, minh bạch.

Nguyễn Văn Thước - Đưa tin từ Trường TH Lê Hồng Phong

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 189
Hôm qua : 249
Tháng 01 : 1.879
Năm 2021 : 1.879