Monday, 25/01/2021 - 20:21|
Trường TH Lê Hồng Phong chúc mừng năm mới - Xuân Canh tý 2020

Hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 của Liên đội Trường Tiểu học Lê Hồng Phong

Tháng 12 về - mùa đông lạnh giá lại về -  nhưng chúng ta vẫn thấy ấm áp trong cuộc sống đủ đầy êm ấm. Chúng ta càng không quên được ngày kỷ niệm lịch sử trọng đại của đất nước.  Ngày 22/12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân - Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với toàn thể dân tộc Việt Nam.

Để tưởng nhớ công lao to lớn của các thế hệ cha ông đi trước, những người đã hy sinh bao xương máu, bảo vệ và giữ gìn Tổ Quốc thân yêu cho chúng ta có được cuộc sống ấm no hạnh phúc. Sáng nay ngày 18/12/2020, 39 bạn học sinh lớp 5G- Liên Đội Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tham gia lao động, vệ sinh, thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, tại nhà bia tưởng niệm của phường Trần Nguyên Hãn, thành phố Bắc Giang.

Các bạn học sinh tích cực vệ sinh bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Khu vườn của nhà bia cũng được các bạn vệ sinh sạch sẽ

Là thế hệ măng non của đất nước. Chúng em sinh ra và lớn lên trong thời bình, chưa thực sự hiểu hết về những cuộc chiến tranh và sự hy sinh xương máu mà dân tộc ta đã đi qua. Nhưng qua mỗi bài giảng lịch sử của thầy cô, chúng em vẫn thấy như được chứng kiến tận mắt những trang sử hào hùng của dân tộc. Điều đó càng thôi thúc chúng em muốn làm điều gì đó để ghi nhớ công ơn cha ông, đúng đạo nghĩa “Uống nước nhớ nguồn”.

Tập thể lớp 5G- Trường Tiểu học Lê Hồng Phong, tại khu nhà bia

Chúng em xin hứa sẽ ra sức học tập, rèn luyện, chủ động chiếm lĩnh tri thức, kế thừa con đường xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh, đền đáp công ơn, sự hi sinh của các thế hệ cha, anh. Chúng cháu sẽ tiếp nối ngọn lửa truyền thống mà thế hệ đi trước đã thắp lên, sẽ là chủ nhân, giữ vững nền độc lập, hòa bình mà thế hệ cha anh đã mạng lạ                                                                                                                                           Tác giả: Tập thể lớp 5G

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 184
Hôm qua : 249
Tháng 01 : 1.874
Năm 2021 : 1.874