Monday, 25/01/2021 - 21:38|
Trường TH Lê Hồng Phong chúc mừng năm mới - Xuân Canh tý 2020

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường Tiểu học Lê Hồng Phong năm học 2020-2021

Thực hiện hướng dẫn số 04/HD – SGDĐT- CĐGD ngày 11/9/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn ngành  giáo dục tỉnh Bắc Giang, thực hiện CV, hướng dẫn số 353/GDĐT - GDTH của Phòng GD&ĐT Thành phố Bắc Giang ngày 16/9/2020 về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 – 2021.

Hôm nay vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 09 tháng 10 năm 2020, Trường Tiểu học Lê Hồng Phong long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021 với sự có mặt đầy đủ của tất cả Cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường. Năm học 2020 - 2021 là một năm học có nhiều ý nghĩa quan trọng trong đời sống chính trị - xã hội của đất nước: là năm tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và cũng là năm học tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng GD, tiếp tục thi đua thực hiện Chỉ thị số 06 CT-TW của Bộ chính trị và cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” Chỉ thị số 33/2006/ CT-TTg của Thủ tướng chính phủ về việc “Chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục” và tiếp tục thực hiện phong trào xây dựng “Trường học thân thiện học sinh tích cực”; để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, được sự nhất trí và chỉ đạo của PGD - ĐT Thành phố Bắc Giang, được sự nhất trí của Chi bộ cho phép Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức lao động năm học 2020 - 2021 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết, quy chế dân chủ năm học 2019 - 2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, đồng thời ký cam kết trách nhiệm giữa Công đoàn và nhà trường, phát động phong trào thi đua và giải đáp những thắc mắc của cán bộ viên chức trong nhà trường, giúp nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học. Về dự với hội nghị gồm có:

Về phía Ban giám hiệu gồm có cô Nguyễn Thị Út Ba – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường, cô Nguyễn Thị  Nam Phương - Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng Nhà trường,

Về phía Công đoàn trường có sự tham dự của cô Nguyễn Thị Huyền - Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Về phía lãnh đạo địa phương có đ/c Phùng Thị Thu Hiền - Thành ủy viên - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch hội đồng ND phường Trần Nguyên Hãn, đ/c Nguyễn Thị Hải Yến - Chủ tịch UBND phường Trần Nguyên Hãn cũng tới dự.

Cùng 54 đại biểu đại diện cho toàn thể Cán bộ, công chức, viên chức trong Nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị

           Khai mạc hội nghị cô Nguyễn Thị Út Ba trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm học 2019 - 2020, báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị tập thể Cán bộ công chức, viên chức năm 2019 – 2020 đã đề ra, nêu phương  hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Đ/C Nguyễn Thị Út Ba- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quar thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021

          Hội nghị lắng nghe báo cáo của Ban thanh tra nhân dân tổng kết hoạt động năm học 2019 -2020 và phương hướng năm học 2020 -2021, báo cáo kết quả thu chi ngân sách và các hoạt động tài chính khác của nhà trường. Các ý kiến tham luận tại Hội nghị. Phối hợp giữa giáo viên chủ nhiệm và Tổng phụ trách đội trong các hoạt động chung của nhà trường ...

Ảnh đ/c Hoàng Thị Thúy  Đào- Trưởng ban Thanh tra nhân dân trình bày báo cáo

          Đồng chí Nguyễn Thị Út Ba - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch trả lời làm rõ những vấn đề cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đặt ra ở hội nghị .

     Đ/c Nguyễn Thị Huyền - Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo kết quả thi đua năm học 2019 - 2020 và phát động phong trào thi đua năm học 2020 - 2021.

Đ/c Nguyễn Thị Huyền- Chủ tịch Công đoàn phát động phong trào thi đua năm học 2020 – 2021

          Cũng tại hội nghị, Đ/C Nguyễn Thị Út Ba - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và đ/c Nguyễn Thị Huyền - Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường đã kí cam kết thực hiện kế hoạch năm học, thể hiện sự nhất trí cao trong việc thực hiện kế hạch năm học.

Kí kết giao ước thi đua giữa công đoàn và nhà trường

           Cũng tại Hội nghị, nhà trường đã trao giấy khen của UBND thành phố, cho các đồng chí đạt thành tích xuất sắc, chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2019 – 2020. Đây là sự động viên, khích lệ kịp thời để mỗi cán bộ giáo viên luôn cố gắng hơn nữa trong công tác.

Các Đ/C CBGV đạt thành tích cao nhận giấy khen.

         Về dự  với hội nghị còn có Đ/C Phùng Thị Thu Hiền - Thành ủy viên - Bí thư đảng ủy - Chủ tịch hội đồng ND phường Trần Nguyên Hãn cho ý kiến phát biểu, chỉ đạo nhà trường cần cố gắng  phấn đấu để đạt thành tích cao , giữ vững danh hiệu như những năm học trước đây.

(Ảnh đ/c Phùng Thị Thu Hiền- Đại diện lãnh đạo Phường phát biểu chỉ đạo

          Trong không khí vui tươi, phấn khởi của hội nghị, các đồng chí không khỏi xúc động, bùi ngùi khi phải chia tay với các đồng chí chuyển đến công tác tại các đơn vị mới.

Nhà trường tặng quà chia tay cho các đ/c Gv chuyển đơn vị công tác mới.

        Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương. Hội nghị cũng đã nhất trí thống nhất các chủ trương, nội dung, nhiệm vụ trọng tâm về quy chế phối hợp làm việc trong năm học 2020 - 2021 bao gồm các nội dung: Nhà trường và Công đoàn phối hợp làm tốt các công tác nâng cao phẩm chất chính trị, năng lực chuyên môn cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên, phát động và thực hiện các phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn trong ngành và địa phương đề ra. Hội nghị đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bảng biểu quyết 100%  ý kiến nhất trí.   

         Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước; mặt khác, nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

        Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức Trường Tiểu học Lê Hồng Phong năm học 2020 - 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của tập thể toàn trường, đã thổi vào đời sống nhà trường một luồng sinh khí mới, góp phần giúp nhà trường có thêm động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm học 2020 - 2021, phấn đấu là lá cờ đầu của GD thành phố cũng như của tỉnh.

Nguyễn Thị Minh Phương - Giáo viên tổ 4+5

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 197
Hôm qua : 249
Tháng 01 : 1.887
Năm 2021 : 1.887