Monday, 25/01/2021 - 20:57|
Trường TH Lê Hồng Phong chúc mừng năm mới - Xuân Canh tý 2020

HƯỞNG ỨNG NGÀY THẾ GIỚI TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG VÌ TAI NẠN GIAO THÔNG NĂM 2020

Thực hiện kế hoạch số 440/ GDĐT ngày 26/10/2020 của phòng giáo dục và đào tạo thành phố Bặc Giang về việc tổ chức các hoạt động: “Hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” tại thành phố Bắc Giang năm 2020.

Sáng ngày 09/11/2020 vào tiết sinh hoạt dưới cờ, Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2020. Tại buổi phát động, Cô Nguyễn Thị Nam Phương phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc thông điệp, tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, những đau thương mất mát do tai nạn giao thông, nguyên nhân gây tai nạn giao thông và các biện pháp phòng tránh tai nạn giao thông. Để từ đó các em có ý thức chấp hành tốt về trật tự an toàn giao thông.

 Cô Nguyễn Thị Nam Phương phó hiệu trưởng nhà trường đọc thông điệp

Học sinh lớp 4B tuyên truyền tiểu phẩm ATGT.

Với thông điệp: “Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại”, Cô và trò đã dành một phút tưởng niệm các nạn nhân do tai nạn giao thông. Thông qua hình thức sân khấu hóa của học sinh, các em lớp 4B đã đem đến tiểu phẩm tuyên truyền về ATGT, qua đó đã giúp các em nâng cao nhận thức, nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè và tầm quan trọng trong việc chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn. Và hơn hết chính mỗi bậc cha mẹ học sinh, mỗi thầy cô giáo phải là tấm gương mẫu mực về văn  hóa giao thông, ý thức trách nhiệm với bản thân, với cộng đồng khi tham gia giao thông. Hãy vì niềm thương xót những người đã mất mát mà hành động cho sự an toàn của những người đang sống!

Toàn cảnh buổi hoạt động

                                                                                                                                                                                         Tác giả: GV tổ 1

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 188
Hôm qua : 249
Tháng 01 : 1.878
Năm 2021 : 1.878