Monday, 25/01/2021 - 21:27|
Trường TH Lê Hồng Phong chúc mừng năm mới - Xuân Canh tý 2020

Lễ tổng kết năm học 2019-2020 tại Trường TH Lê Hồng Phong

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 10/7/2020, Trường TH Lê Hồng Phong thành phố Bắc Giang đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể lớp đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Năm học 2019-2020 kéo dài đến tận giữa tháng 7/2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19. Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng thầy và trò Trường TH Lê Hồng Phong đã có những biện pháo, giải pháp tháo gỡ khó khăn và mang lại rất nhiều thành tích đáng kể trong năm học vừa qua. Lễ tổng kết năm học 2019-2020 là dịp để đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua. Bắt đầu buổi Lễ tổng kết năm học bằng nghi thức chào cờ và giới thiệu đại biểu.

Nghi Lễ chào cờ

Đến dự Lễ tổng kết cùng nhà trường, có Đ/c Nguyễn Đức Đạt - Chủ tịch Hội đồng dội Phường, Phó bí thư Đoàn Phường đại diện cho Hội đồng đôi Phường Trần Nguyên Hãn;  bà Đỗ Thị Kim Dung – Phó ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường đại diện cho Hội Cha mẹ học sinh nhà trường; về phía nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Út Ba – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và hơn 1400 em học sinh.

Đại biểu về dự Lễ tổng kết năm học 2019-2020

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Út Ba – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá lại những kết quả đã đạt được và những khó khăn cần khắc phục cho năm học tiếp theo, đồng thời cô đã đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô và các em học sinh đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Bài diễn văn ngắn gọn nêu bật được nhiều thành tích của nhà trường trong suốt một năm học vừa qua.

Đ/c Nguyễn Thị Út Ba đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua

Khen thưởng ,biểu dương các các lớp có thành tích tốt trong năm học 2019-2020

 

Tặng quả cho các cá nhân có đạt giải các kì thi và các cuộc giao lưu cấp quốc gia, cấp tính, cấp thành phố

Trong buổi Lễ tổng kết năm học, Liên đội trường TH Lê Hồng Phong đã kí và bàn giao các đội viên về sinh hoạt tại địa phương cho anh Nguyễn Đức Đạt - Chủ tịch Hội đồng đội phường Trần Nguyên Hãn.

Tổng phụ trách Đội trường TH Lê Hồng Phong và Chủ tịch Hội đồng đôi phường kí biên bản bàn giao đội viên về sinh hoạt tại địa phương

Buổi Lễ tổng kết năm học kết thúc đã để lại cho các em, các thầy cô giáo rất nhiều ý nghĩa và mong rằng các em học sinh có một kì nghỉ hè vui vẻ bên gia đình và chuẩn bị cho năm học mới với nhiều điều mới. Các em học sinh lớp 5 đã hoàn thành chương trình tiểu học sẽ lên cấp 2 với ngôi trường mới, với những thầy cô mới. Hy vọng các em sẽ vững bước, tiến xa hơn nữa và đạt được nhiều thành tích trong học tập.

Nguyễn Văn Thước - Trường TH Lê Hồng Phong

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 196
Hôm qua : 249
Tháng 01 : 1.886
Năm 2021 : 1.886