Friday, 30/10/2020 - 02:12|

Liên đội Trường TH Lê Hồng Phong tham dự Lễ “Tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Bắc Giang lần thứ 16, năm 2020”

Thực hiện giấy mời số 135/GM- ĐTN ngày 5/10/2020 của Ban chấp hành Đoàn thành phố Bắc Giang về việc “Tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng lần tỉnh Bắc Giang lần thứ 16, năm 2020” được tổ chức tại Trường THCS Lê Quý Đôn.

Sáng nay ngày 12 tháng 10 năm 2020, tại Trường THCS Lê Quý Đôn. 05 em học sinh tiêu biểu đại diện cho Liên đội Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã có mặt để tham dự Lễ “Tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng lần tỉnh Bắc Giang lần thứ 16, năm 2020”.

Liên đội Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã có 47 mô hình, sản phẩm tham gia dự thi “Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng lần thứ 16, năm 2020”.

Kết quả Liên đội đạt: 05 giải khuyến khích (Em Nguyễn Vũ Tâm Anh – lớp 5B với sản phẩm: ATM khẩu trang; em Vũ Nhật Tường Vy – lớp 3A7 với sản phẩm: Góc học tập 4.0; em Đỗ Hà Vân Nhi - lớp 3A7 với sản phẩm: Hệ thống chống cận học đường); Đỗ Trung Hiếu- lớp 2A4 với sản phẩm: Tưới nước tự động bằng ống truyền nước y tế

Các em học sinh lên nhận giải của ban tổ chức

Em: Nguyễn Vũ Tâm Anh tại Lễ trao giải

Em: Nguyễn Hoàng Nam - Tác giả nhỏ tuổi nhất tham gia Cuộc thi.

Em: Nguyễn Hoàng Nam – lớp 2A4 sản phẩm: Nhà đồ chơi cho bé bằng bìa cactông đã được Ban tổ chức trảo giải tác giả nhỏ tuổi nhất tham gia Cuộc thi.

Để ghi nhận những thành tích trong việc tuyên truyền, triển khai Cuộc thi, Ban Tổ chức Cuộc thi cấp thành phố khen thưởng cho 03 đơn vị có số lượng sản phẩm tham gia Cuộc thi nhiều nhất, trong đó có Liên đội Trường Tiểu học Lê Hồng Phong.

Cô: Đào Thị Thủy -TPT Đội, đại diện cho Liên đội lên nhận phần thưởng đơn vị có số lượng sản phẩm tham gia

Cuộc thi nhiều nhất.

Có được kết quả nêu trên, nhờ sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường; việc nhận thức đúng đắn về ý nghĩa của Cuộc thi, Liên đội đã có kế hoạch triển khai, phát động; sự hưởng ứng của các em học sinh; nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ, đồng hành  của các bậc phụ huynh học sinh Trường Tiểu học Lê Hồng Phong.

Tác giả: Đào Thị Thủy- TPT Đội

Năm 2020 : 45.090