Friday, 30/10/2020 - 02:04|

Liên đội Trường TH Lê Hồng Phong tổ chức Đại hội Liên đội- Nhiệm kỳ năm học 2020-2021

Thực hiện kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021 của Hội đồng đội thành phố Bắc Giang. Thực hiện chương trình, kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Lê Hồng Phong năm học 2020-2021. Được sự nhất trí của BGH nhà trường, sự giúp đỡ của các anh chị phụ trách. Vào hồi 8 giờ 00 phút ngày16/10/2020, Liên đội Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020 -2021.

Về dự với Đại hội có anh: Nguyễn Đức Đạt- Chủ tịch HĐĐ Phường Trần Nguyên Hãn, cô giáo Nguyễn Thị Nam Phương- PHT nhà trường, chị Đào Thị Thủy- TPT đội, cùng các chị phụ trách Khối lớp 4, 5 và 36 đội viên tiêu biểu đại diện 12 chi đội cùng có mặt đông đủ, ngoài ra Liên đội nhận được sự quan tâm của bác Vũ Phương Hồng- đại diện cho PHH học sinh lớp 5E đến chúc mừng Đại hội.

Đại hội chào cờ theo nghi thức Đội

Đại biểu dự Đại hội

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ năm học 2019 – 2020 và bản phương hướng hoạt động Đội năm học 2020- 2021, với chủ đề năm học:

“Thiếu nhi Bắc Giang

Tự hào truyền thống, tiến bước lên Đoàn”

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Tại Đại hội bạn: Nguyễn Vũ Tâm Anh, đại diện cho chi đội 5E lên tham luận về nội dung “Xây dựng trường học xanh- sạch- đẹp”; bạn Nguyễn Thanh Trúc, đại diện cho chi đội 4A đã trình bảy bản tham luận với nội dung: Nâng cao chất lượng “Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo”; bạn Nguyễn Phương Thảo, đại diện chi đội 4D, tham luận về nội dung “Đẩy mạnh phong trào học tập".

Bạn: Nguyễn Vũ Tâm Anh - chi đội 5E- Phát biểu ý kiến tham luận tại Đại hội

Bạn Nguyễn Thanh Trúc, đại diện cho chi đội 4A tham luận tại Đại hội

Với sự uy tín cao, 13 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao, đã được Đại hội bầu vào  BCH Liên đội mới

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt Đại hội

Sau 2 giờ làm việc nghiêm túc, Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng thành công Đại hội Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Giang lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025. Năm học 2020 - 2021 với sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Lê Hồng Phong giữ vững danh hiệu Liên đội vững mạnh xuất sắc, được HĐĐ thành phố tặng giấy khen.

Bác Vũ Phương Hồng- đại diện cho PHH học sinh lớp 5E tặng hoa Đại hội.

Tác giả: Đào Thị Thủy- TPT Đội

Năm 2020 : 45.090