Wednesday, 08/07/2020 - 21:54|

Ngày Tết thiếu nhi 1/6 tại Trường Tiểu học Lê Hồng Phong

Có lẽ chưa năm nào ngày Tết thiếu nhi (1/6) lại đặc biệt như năm nay, không chỉ riêng với các em thiếu nhi đang học tập tại Trường Tiểu học Lê Hồng Phong mà còn đặc biệt với các em thiếu nhi trong cả nước.

Thực hiện kế hoạch số 213/GDĐT ngày 28/5/2020 của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang, kế hoạch số 35/KH-UBND phường Trần Nguyên Hãn thành phố Bắc Giang ngày 25/5/2020 về việc triển khai kế hoạch “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2020.

Các Đ//c đại diện cho ĐU- HĐND- UBND- UBMTTQ phường Trần Nguyên Hãn đến thăm và tặng quà cho các em học sinh trong nhà trường

Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2020,  sáng ngày 1/6/2020 tại các lớp học của Trường Tiểu học Lê Hồng Phong vào (tiết sinh hoạt dưới cờ) nhà trường đã tổ chức cho các em vui Tết thiếu nhi 1/6 với các hoạt động; Ôn lại ý nghĩa ngày Tết thiếu nhi 1/6, vui văn nghệ, bày tỏ những điều em mong ước…các em được các thầy cô yêu thương chăm sóc, dành tặng những lời chúc tốt đẹp, được nhận món quà nhỏ từ các bậc phụ huynh học sinh gửi tặng (Các hoạt động phù hợp với phạm vi lớp học, đảm bảo các điều kiện và quy định phòng chống dịch Covid 19) ngoài ra các em thiếu nhi còn nhận được sự quan tâm của UBND, HĐND, UBMTTQ  phường trần Nguyên Hãn thành phố Bắc Giang đến chúc Tết và tặng quà.

Niềm vui các em học sinh lớp 1A7 trong ngày Tết thiếu nhi 1/6

Các em học sinh lớp 5D hào hứng trang trí cho ngày Tết thiếu nhi

Cô trò lớp 3E chụp ảnh lưu niệm

Để ngày Tết thiếu nhi 1/6 thực sự là ngày ý nghĩa với các em, chúng ta hãy dành sự quan tâm, bảo vệ, chăm sóc tới các em hơn nữa. Vì trẻ em là thế hệ tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh trong ngày Tết thiếu nhi:

Tác giả: Đào Thị Thủy- TPT Đội

Năm 2020 : 35.240