Wednesday, 26/02/2020 - 07:44|
Trường TH Lê Hồng Phong chúc mừng năm mới - Xuân Canh tý 2020

PHONG TRÀO QUYÊN GÓP ỦNG HỘ “VÌ BẠN NGHÈO” NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN ĐANG ĐẾN GẦN

Nhằm giáo dục truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta "lá lành đùm lá rách" Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức buổi phát động, quyên góp ủng hộ “Vì bạn nghèo” tặng quà cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong liên đội.

Nhằm động viên, khích lệ những học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập, sáng ngày 06/01/2020 Liên đội Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức buổi phát động, quyên góp ủng hộ “Vì bạn nghèo”. Với tấm lòng “Tương thân tương ái”, các thầy cô giáo và các bạn học sinh trong toàn trường đã tích cực tham gia, hưởng ứng cuộc vận động với hy vọng sẽ góp một phần quà nhỏ bé của mình để giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong liên đội.

 Các thầygiáo, cô giáo tham gia ủng hộ

Đây cũng là hoạt động thường niên của Nhà trường và Liên đội, Số tiền không hẳn là đã nhiều, nhưng  chứa đựng những tấm lòng của thầy cô và các bạn học sinh tro ng trường. Với số tiền ấy, Nhà trường và Liên Đội sẽ trao tặng những suất quà có giá trị về tinh thần tới các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vào ngày 29/01/2020 khi Tết đến, xuân về.

Toàn cảnh trong buổi lễ phát động

Các em học sinh tích cực tham gia ủng hộ

Chương trình quyên góp thật ý nghĩa, thông qua hoạt động này, các em học sinh hiểu sâu rõ hơn về ý nghĩa truyền thống tương thân, tương ái "Lá lành đùm lá rách. Lá rách ít đùm lá rách nhiều"của dân tộc Việt Nam.

                                        BÌNH CHỌN BÀI DỰ THI CỦA TRƯỜNG TIỀU HỌC LÊ HỒNG PHONG TẠI ĐÂY                                                                                                                                                     Tác giả: Dương Hoàng Lý

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 219
Tháng 02 : 6.529
Năm 2020 : 12.474