Wednesday, 08/07/2020 - 21:14|

Số: 92 /SGDĐT-CTTT ngày 06/02/2020 của Sở GD-ĐT Bắc Giang V/v tăng cường công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh nCoV

Kính gửi: - Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố;

- Các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Trước tình hình diễn biến của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra (nCoV); để tránh lây lan dịch bệnh trong trường học, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) yêu cầu Phòng GD&ĐT các huyện, thành phố (chỉ đạo các trường mầm non, tiểu học, THCS, TH&THCS), các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT triển khai thực hiện các nội dung sau:

1. Tiếp tục thực hiện nghiêm túc nội dung Kế hoạch số 14/KH-SGDĐT ngày 04/02/2020 của Sở GD&ĐT về phòng, chống bệnh dịch nCoV gây ra trong các cơ sở giáo dục; các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở GD&ĐT, các sở, ngành liên quan, UBND cấp huyện, thành phố về công tác phòng chống dịch nCoV.
  2. Tổ chức hội nghị triển khai, tuyên truyền giáo dục về nội dung phòng chống dịch bệnh nCoV đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV); giáo viên chủ nhiệm, nhân viên y tế trường học tuyên truyền trực tiếp đến học sinh, sinh viên (HSSV) ngay tại giờ học đầu tiên của ngày đầu tiên đi học trở lại của nhà trường (nội dung tuyên truyền gửi kèm). Treo dán pano, áp phích, phát tờ rơi, đưa tin bài trên loa phát thanh, Website của nhà trường về nội dung phòng chống dịch nCoV.
  3. Tiếp tục làm tốt công tác vệ sinh cơ quan, trường học, phun thuốc khử trùng các khu vực trong và ngoài cổng trường; theo dõi thường xuyên từng buổi về sức khỏe của CBGVNV, HSSV để phân loại tình trạng sức khỏe; báo cáo hàng ngày tình hình diễn biến dịch bệnh về cấp quản lý trực tiếp .
  4. Các đơn vị chỉ đạo triển khai kịp thời và báo cáo về Sở GD&ĐT theo mẫu gửi kèm Công văn này (mẫu này thay thế mẫu trong Kế hoạch số 14) theo địa chỉ email: phongcttt@bac giang. edu.vn trước 15h hàng ngày.

Sở GD&ĐT đề nghị các đơn vị nghiêm túc thực hiện./.

XEM CÔNG VĂN VÀ HƯỚNG DẪN TẠI ĐÂY:

92.Bai bao cao ve phong, chong Vi rút Coron (nCoV).pptx

92.Hướng dẫn sử dụng CloraminB(themnv_sgddt)(06.02.2020_12h17p41).docx