Thứ tư, 26/02/2020 - 08:24|

Trường TH Lê Hồng Phong: Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật nhân dịp Tết Canh Tý 2020

Ngày 20/01/2020, Liên đội Trường Tiểu học Lê Hồng Phong, phối hợp với Chi đoàn Kho bạc nhà nước tỉnh Bắc Giang, Chi đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh, Chi đoàn Liên đoàn lao động tỉnh, Chi đoàn Sở Công thương tỉnh Bắc Giang, tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện - Tết yêu thương” năm 2020.

Tại chương trình, Các chi đoàn đã trao 20 suất quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật trong liên đội, trị giá mỗi suất quà 300.000 đồng (Tổng số tiền 6.000.000 đồng), song song với hoạt động trên, Liên đội Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã trao tặng 35 suất quà trị giá mỗi suất quà 250.000 đồng (Tổng số tiền 8.750.000 đồng).

Đây là một truyền thống tốt đẹp được thực hiện hàng năm vào những ngày giáp Tết, nhằm chia sẻ và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui khi Tết đến - Xuân về. Món quà tuy nhỏ nhưng đó là những tấm lòng, những nghĩa cử cao đẹp dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật Trường Tiểu học Lê Hồng Phong và điều này sẽ giúp các em có thêm nghị lực để vượt qua những khó khăn, để học tập tốt hơn.

Một số hình ảnh trong buổi trao quà

Tiết mục văn nghệ trong chương trình

Các em học sinh nhân quà các Chi đoàn trao tặng

Các đồng chí đại diện cho các Chi đoàn chụp ảnh lưu niệm