Friday, 15/11/2019 - 05:38|

Tổ chức Đại hội liên đội- Nhiệm kỳ 2019- 2020 tại Trường TH Lê Hồng Phong

Thực hiện kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 -2020 của Hội đồng đội thành phố Bắc Giang. Thực hiện chương trình, kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Lê Hồng Phong năm học 2019- 2020. Được sự nhất trí của BGH nhà trường, sự giúp đỡ của các anh chị phụ trách. Vào hồi 14 giờ ngày 3/10/2019, Liên đội Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019 -2020.

Về dự với Đại hội có anh: Nguyễn Đức Đạt- Chủ tịch HĐĐ Phường Trần Nguyên

Hãn, cô giáo Nguyễn Thị Nam Phương- PHT nhà trường, chị Đào Thị Thủy- TPT đội, cùng các chị phụ trách Khối lớp 4, 5 và 36 đội viên tiêu biểu đại diện 12 chi đội, 6 em nhi đồng đại diện cho các em nhi đồng trong Liên đội cùng có mặt đông đủ.
Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 và bản phương hướng hoạt động Đội năm học 2019- 2020, với chủ đề năm học:

Thiếu nhi Việt Nam

Đoàn kết, chăm ngoan

Tại Đại hội các bạn đại diện cho chi đội 5B, chi đội 5E và chi đội 4D đã trình bảy bản tham luận với nội dung: Đẩy mạnh phong trào thi đua trong Liên đội; Xây dựng trường học xanh- sạch- đẹp và an toàn; Đẩy mạnh phong trào Học tập.

Đại hội thực hiện nghi lễ chào cờ

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, anh: Nguyễn Đức Đạt- Chủ tịch HĐĐ Phường Trần Nguyên Hãn đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn hạn chế để Liên đội khắc phục trong năm học tới.

Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 13 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt Đại hội

Sau 2 giờ làm việc nghiêm túc, Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Năm học này với sự quan tâm từ Hội đồng Đội Phường, Thành phố, Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách, công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Lê Hồng Phong năm học 2019 - 2020 giữ vững danh hiệu Liên đội vững mạnh xuất sắc, được HĐĐ thành phố tặng giấy khen.

Đại biểu về dự Đại hội

Anh: Nguyễn Đức Đạt- Chủ tịch HĐĐ Phường Trần Nguyên Hãn phát biểu tại Đại Hội