Thứ tư, 26/02/2020 - 08:35|

Tổng vệ sinh lớp học phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra của giáo viên khối lớp 5 - Trường Tiểu học Lê Hồng Phong

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, thực hiện sự chỉ đạo của đồng chí Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Hồng Phong, giáo viên khối lớp 5 đã tích cực thực hiện nhiều biện pháp để phòng chống dịch bệnh.

Tất cả giáo viên chủ nhiệm khối lớp 5 đã tuyên truyền đến 100% số học sinh lớp 5 cũng như tất cả phụ huynh về cách phòng bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế, thông báo cho cha mẹ học sinh thường xuyên cập nhật thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng, có biện pháp quản lý, chăm sóc và phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp cho con em mình. Các đồng chí giáo viên cũng thường xuyên liên hệ với phụ huynh để nắm bắt tình hình sức khỏe của học sinh trong khối. Bên cạnh đó các đồng chí giáo viên cũng tích cực vệ sinh toàn bộ lớp học, bàn ghế, hành lang lớp học.

Một số hình ảnh hoạt động

Họp hội đồng trường, triển khai các biện pháp phòng dịch bệnh

Đồng chí Hồng Vân – GVCN lớp 5B đang lau hành lang lớp học.

Đồng chí Hoàng Thị Thúy Đào đang lau dọn tủ đựng bát của học sinh bán trú.

Các đồng chí giáo viên quét dọn hành lang lớp học.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Chiến đang lau cửa lớp.

Người viết: Khối lớp 5.

Năm 2020 : 12.504