Wednesday, 08/07/2020 - 20:17|

Trường TH Lê Hồng Phong trong công tác tuyên truyền, phát động phong trào quyên góp, ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid 19

Trước tình hình cả Thế giới đang phải chống chọi với bệnh dịch mới với tên gọi Covid-19 hay nCoV – dịch viêm đường hô hấp do chủng mới của virus corona gây ra.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Bắc Giang ngày 24/3/2020, công văn chỉ đạo của Sở GD & ĐT thành phố Bắc Giang, Phòng GD & ĐT thành phố Bắc Giang về việc toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

Trường TH Lê Hồng Phong đã phát động, kêu gọi cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường, tới các em học sinh và các bậc phụ huynh phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm tích cực tham gia quyên góp, ủng hộ bằng tiền mặt hoặc các nhu yếu phẩm cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

Kết quả 2 đợt quyên góp ủng hộ:

Số tiền ủng hộ đợt 1 qua tin nhằn điện thoại 1407 của CBGV, NV cùng phụ huynh và các em học sinh: 57.980.000 đồng, (Năm mươi bảy triệu chín trăm tám mươi nghìn đồng).

Số tiền ủng hộ đợt 2 được gửi về Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Bắc Giang của CBGV, NV cùng phụ huynh và các em học sinh: 15.700.000 đồng, (Mười lăm triệu bẩy trăm nghìn đồng).

Hai đ/c đứng ngoài cùng đại diện cho nhà trường trao số tiền cho UBMTTQ thành phố Bắc Giang

Minh chứng phụ huynh học sinh ủng hộ qua tin nhắn điện thoại 1407

Với tinh thần đoàn kết dân tộc của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên Trường TH Lê Hồng Phong cùng với các em học sinh, các bậc phụ huynh đã đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào công tác phòng chống dịch Covid-19. Hi vọng  mỗi người dân Việt Nam của chúng ta cùng chung sức, đồng lòng đẩy lùi, chiến thắng dịch bệnh Covid- 19.

Tác giả: Đào Thị Thủy- Phó CT công đoàn

Năm 2020 : 35.238