Saturday, 11/07/2020 - 21:38|
Trường TH Lê Hồng Phong chúc mừng năm mới - Xuân Canh tý 2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG TẾT TRUNG THU – MÓN QUÀ ĐẦY Ý NGHĨA VỚI CÁC CON KHỐI LỚP 1

Ngay sau nhưng buổi bỡ ngỡ khi bước chân vào hành trình học tập, các con học sinh khối lớp 1 Trường Tiểu học Lê Hồng Phong – Thành phố Bắc Giang – Tỉnh Bắc Giang được tham gia một hoạt động trải nghiệm vô cùng thích thú, ý nghĩa và bổ ích. Đó là Đêm hội trăng rằm – Trung thu nhớ Bác

Ngay sau nhưng buổi bỡ ngỡ khi bước chân vào hành trình học tập, các con học sinh khối lớp 1 Trường Tiểu học Lê Hồng Phong – Thành phố Bắc Giang – Tỉnh Bắc Giang được tham gia một hoạt động trải nghiệm vô cùng thích thú, ý nghĩa và bổ ích. Đó là Đêm hội trăng rằm – Trung thu nhớ Bác. Đây là một hoạt động trải nghiệm trong giáo dục toàn diện mà nhà trường đã và đang thực hiện một cách hiệu quả, linh hoạt trong từng thời điểm, nhằm tạo cho các con một sân chơi mới cùng với những giá trị về kiến thức được in đậm trong nhận thức của từng con. Qua những hoạt động này, các con sẽ thêm nên tình yêu quê hương đất nước, yêu mến và quan tâm đến bạn bè xung quanh như những người thân của mình.

Tết Trưng thu- có lẽ là thời điểm được mong đợi và chào đón nhất trong năm, ngày mà trẻ em đều nôn nao và háo hức được xem múa lân, được rước lồng đèn và được ăn bánh trung thu, mỗi độ thu về, trong lòng mỗi chúng ta không khỏi chứa đựng một tâm trạng khó có thể mô tả được bằng lời nói, đó là: có tâm trạng như cọng lá vàng rơi theo chiều gió, có sự cảm động chỉ bởi một làn gió thu nhè nhẹ thổi tới, còn nữa, đó là những ký ức về những cái tết trung thu Trường Tiểu học Lê Hồng Phong được chính các cô giáo và các bậc phụ huynh tổ chức mang đến cho các con học sinh những món quà đầy ý nghĩa.

Năm nay là lần đầu tiên các con học sinh khối lớp 1 được chào đón trung thu trong không khí vui tươi rộn ràng, các em được nghe những lời dạy bảo về đạo làm con của cô giáo và các bậc phụ huynh.  Bầu không khí Tết Trung Thu của Trường Tiểu học Lê Hồng Phong vui nhộn và đầy háo hứng, đã đưa đến cái tết trung thu đầy nghĩa tình cho các con em của mình.

Tết Trung Thu là tết của trẻ em. Nhưng Tết Trung Thu cũng là một phong tục rất giàu ý nghĩa. Là ý nghĩa của săn sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ, và của thương yêu.

Tác giả: Tập thể giáo viên khối 1
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 74
Hôm qua : 485
Tháng 07 : 1.959
Năm 2020 : 35.910