Monday, 25/01/2021 - 21:00|

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức "Ngày hội bố mẹ, thầy cô và các em" năm 2020.

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020), sáng ngày 16/11/2020, Ban Thường vụ thành đoàn kết hợp cùng với Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Ngày hội “Bố mẹ, thầy cô và các em” để tạo sự gắn kết tình cảm giữa gia đình, nhà trường, thầy cô và học sinh.

Về tham dự với ngày hội có đồng chí Thạch Kim Anh- Phó Trưởng ban TNTH và CTTN Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Phái- Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Bắc Giang; đồng chí Vũ Tuấn Anh- Bí thư Thành đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Liên-Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố: đồng chí Nguyễn Mạnh Chung- Phó Bí thư Thành đoàn; đồng chí Trần Thị Hải – Bí thư Đoàn thanh niên phường; Cô Nguyễn Thị Tân- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Các GVTPT Liên đội các trường TH, THCS trên địa bàn thành phố; Phóng viên Báo Bắc Giang, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Thành phố; cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, và học sinh khối 4, 5 Trường Tiểu học Lê Hồng Phong.

Mở đầu ngày hội là các tiết mục văn nghệ sôi nổi của cô và trò Trường Tiểu học Lê Hồng Phong. Tiếp theo là Thường trực Thành đoàn tặng hoa chúc mừng.

(Ảnh các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong ngày hội)

(Ảnh thường trực Thành đoàn tặng hoa chúc mừng)

Phần hội có sự tham gia của 06 đội chơi (mỗi đội có đủ bố mẹ, thầy cô và học sinh) với  04 phần: Phần 1: Khởi động bố mẹ, thầy cô và học sinh . Phần 2: Cùng hiểu ý con. Phần 3: Góc sáng tạo “Cùng con làm họa sỹ”. Phần 4: Trò chơi vận động “Chung sức, đồng lòng” qua trò chơi Vận chuyển cốc bằng bóng bay. Sau khoảng 1 giờ chơi đầy nhiệt tình, sôi nổi, hấp dẫn trò chơi đã khép lại với giải nhất thuộc về đội Hạnh phúc, giải nhì thuộc về đội Niềm tin và đội Vui vẻ, ba đội Đoàn kết, Thân thiện và Chia sẻ đồng giải ba.

(Ảnh các đội chơi tham gia phần 2 : Cùng hiểu ý con)

(Ảnh các đội chơi tham gia phần 3: Góc sáng tạo “Cùng con làm họa sỹ”)

(Ảnh đồng chí Thạch Kim Anh, đồng chí Vũ Tuấn Anh trao giấy chứng nhận cho đội đạt giải nhất hội thi)

(Ảnh đồng chí Nguyễn Thị Liên, đồng chí Nguyễn Thị Tân trao giấy chứng nhận cho đội đạt giải nhì hội thi)

(Ảnh đồng chí Nguyễn Mạnh Chung, đồng chí Nguyễn Nam Phương trao giấy chứng nhận cho đội đạt giải ba hội thi)

(Ảnh các đội chơi chụp ảnh kỉ niệm cùng Ban tổ chức và Ban Giám hiệu nhà trường)

(Ảnh Ban tổ chức chụp cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên Nhà trường)

Đây là ngày hội lần đầu tiên được tổ chức nhưng đã mang lại rất nhiều hứng thú cho cả các đội chơi và các cổ động viên.

Và ngày hội đã khép lại với màn đồng diễn dân vũ bài “Ở trường cô dạy em thế” của các bạn học sinh khối 4, 5.

(Ảnh toàn cảnh ngày hội)

Tác giả: Tổ 4+5.

Năm 2021 : 1.879