Friday, 15/11/2019 - 05:42|

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong với phong trào “Chống rác thải nhựa”, tham gia chương trình “Đổi rác thải nhựa lấy cây xanh”.

Sáng ngày 16 tháng 10 năm 2019, Trường TH Lê Hồng Phong phối hợi với Hội liên hiệp phụ nữ phường Trần Nguyên Hãn, tổ chức buổi Lễ phát động “Chống rác thải nhựa”, “Đổi rác thải nhựa lấy cây xanh”.

Đến dự với buổi Lễ phát động có Đồng chí: Nguyễn Thị Tùng - Phó chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ TP Bắc Giang,  Đ/c Đặng Quang Huy - Phó bí thư thường trực Đảng ủy,  Đ/c: Nguyễn Hải Yến- Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND Phường, đ/c Giáp Thị Hường - Chủ tịch HLHPNP, đến dự chương trình còn có các Đ/c đại diện cho TTĐU - HĐND - UBND - UBMTTQ phường, Trưởng các tổ chức chính trị xã hội phường, trưởng Công an, Trạm trưởng Trạm y tế, Hiệu trưởng các nhà trường, và các đ/c bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, cùng 80 cán bộ hội viên phụ nữ trong phường. Về phía nhà trường có các CBGV, nhân viên và hơn 1470 em học sinh có mặt đông đủ.

Tại buổi lễ Đ/c: Nguyễn Hải Yến - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND Phường Trần Nguyên Hãn đã phát động phong trào “Đổi rác thải nhựa lấy cây xanh”. Em: Phạn Ngọc Trang lớp 4E, đại diện cho 1.477 em học sinh Trường Tiểu học Lê Hồng Phong  được bày tỏ ý kiến của mình trong chương trình về việc thực hiện phong trào “Chống rác thải nhựa” ở trường và ở gia đình mình.

Đ/c: Nguyễn Hải Yến - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND Phường phát động tại buổi Lễ

Em: Phạn Ngọc Trang lớp 4E, đại diện cho 1.477 em học sinh Trường Tiểu học Lê Hồng Phong bày tỏ ý kiến của mình trong chương trình

Kết quả Trường TH Lê Hồng Phong thu gom được 350 kg rác thải nhựa và đổi được 34 chậu cây xanh, được treo ở hành lang các lớp học.

Buổi Lễ kết thúc trong không  khí vui mừng của các vị đại biểu, cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 1.400 em học sinh trong nhà trường. Đổi rác thải nhựa lấy cây xanh, hành động nhỏ, ý nghĩa lớn, chương trình đã lan tỏa tới thế hệ trẻ về bảo vệ môi trường, hướng tới môi trường xanh cho tương lai các em.

Toàn cảnh buổi lễ phát động

Đ/c Nguyễn Thị Út Ba - HT nhà trường đại diện CBGV,NV và học sinh nhà trường nhận cây xanh của Ban tổ chức

Cô và trò khối lớp 1,2 lên nhận cây xanh

Các Đ/c đại diện các tổ chức chính trị của phường lên nhận cây xanh