Saturday, 11/07/2020 - 21:57|
Trường TH Lê Hồng Phong chúc mừng năm mới - Xuân Canh tý 2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN – NHI ĐỒNG TỈNH BẮC GIANG NĂM 2019 NƠI ƯƠM MẦM TỪ NHỮNG TÀI NĂNG NHỎ NHẤT

Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng đã, đang, sẽ luôn là nơi ươm mầm cho các tài năng nhí một cách hiệu quả, kết hợp với sự quan tâm hướng dẫn của tập thể giáo viên cùng các bậc phụ huynh sẽ phát triển thành những nhân tài có tính sáng tạo và tự lập sau này. Nhìn các con hôm nay, chúng ta có quyền nghĩ tới một ngày mai tươi sáng!

       Sáng tạo hay còn gọi là sự tiến bộ trong nhận thức được thể hiện ra bằng hành động cụ thể, nhằm đáp ứng được công việc thường nhật một cách hiệu quả, năng suất mà bảo vệ được cho sức khoẻ người thực hiện. Điều đó cũng đã được rất nhiều thế hệ thể hiện qua từng giai đoạn phát triển của xã hội loài người, từng bước tiến tới một nền văn minh phát triển. Điều này cũng đúng với các hoạt động giáo dục toàn diện năm học 2018-2019 trường tiểu học Lê Hồng Phong, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang.

          Tập thể giáo viên khối 1 đã kết hợp cùng với các bậc phụ huynh, hướng dẫn các con em mình từ những việc nhỏ nhất trong học tập và cuộc sống thường ngày, để các con phát triển tư duy cảm nhận cuộc sống và được thể hiện qua các hành động cụ thể một cách rất giản đơn, nhưng lại phục vụ cho chính các con mỗi ngày. Phát triển từ những việc các con mong muốn, giáo viên chủ nhiệm cùng các bậc phụ huynh đã giúp các con cụ thể hoá thành những sản phẩm sáng tạo đạt được các tiêu chí trong học tập và ứng dụng hiệu quả trong cuộc sống.

 

Tự tin cùng các anh chị nhận giải thưởng Sáng tạo

Chụp ảnh lưu niệm cùng các cô giáo chủ nhiệm

Đón nhận sự động viên khích lệ của lãnh đạo nhà trường

      Quả thật, cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng đã, đang, sẽ luôn là nơi ươm mầm cho các tài năng nhí một cách hiệu quả, kết hợp với sự quan tâm hướng dẫn của tập thể giáo viên cùng các bậc phụ huynh sẽ phát triển thành những nhân tài có tính sáng tạo và tự lập sau này. Nhìn các con hôm nay, chúng ta có quyền nghĩ tới một ngày mai tươi sáng!

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 74
Hôm qua : 485
Tháng 07 : 1.959
Năm 2020 : 35.910