Saturday, 11/07/2020 - 21:06|
Trường TH Lê Hồng Phong chúc mừng năm mới - Xuân Canh tý 2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG SÁNG TẠO THANH THIẾU NIÊN – NHI ĐỒNG TỈNH BẮC GIANG NĂM 2019 NƠI NHỮNG TÀI NĂNG NHỎ TUỔI TRƯỞNG THÀNH

Bước vào năm học đầu tiên trong môi trường học tập hoàn toàn mới, cậu bé Hoàng Gia Phúc đã có những cảm nhận rằng học phải đi đôi với hành. Những con số cùng những phép tính cộng trừ đã cuốn hút em ngay từ những bài học đầu tiên

Bước vào năm học đầu tiên trong môi trường học tập hoàn toàn mới, cậu bé Hoàng Gia Phúc đã có những cảm nhận rằng học phải đi đôi với hành. Những con số cùng những phép tính cộng trừ đã cuốn hút em ngay từ những bài học đầu tiên, em được cô giáo và bố mẹ hướng dẫn bảng tính để thực hiện các phép cộng trừ, nhưng cũng thấy thật khó để ghi nhớ được, em đã tâm sự với cô và bố mẹ rằng: “Còn có cách nào để bàn tính này có thể vừa dễ nhớ và vừa như một đồ chơi để không bị nhàm chán không?, theo con thì cách này có được không?”

Cô giáo chủ nhiệm đã kết hợp cùng với phụ huynh, hướng dẫn em, để em phát triển tư duy qua các hành động cụ thể một cách rất giản đơn, nhưng lại phục vụ cho chính em mỗi ngày. Phát triển từ những việc em mong muốn, giáo viên chủ nhiệm cùng phụ huynh đã giúp em cụ thể hoá thành sản phẩm sáng tạo, đó là "Bàn tính thông minh" đạt được các tiêu chí trong học tập và ứng dụng hiệu quả trong cuộc sống. Thành quả là em đã nhận được giải thưởng :Tác giả nhỏ tuổi nhất” do Ban tổ chức và Thành Đoàn Bắc Giang trao tặng.

Tác giả nhỏ tuổi nhất - Hoàng Gia Phúc

Chụp ảnh lưu niệm cùng cô giáo chủ nhiệm

Tự tin cùng các cô và các bạn

Lãnh đạo nhà trường chúc mừng thành quả của các em

Quả thật, cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng đã, đang, sẽ luôn là nơi ươm mầm cho các tài năng nhí một cách hiệu quả, kết hợp với sự quan tâm hướng dẫn của tập thể giáo viên cùng các bậc phụ huynh sẽ phát triển thành những nhân tài có tính sáng tạo và tự lập sau này. Nhìn các con hôm nay, chúng ta có quyền nghĩ tới một ngày mai tươi sáng!

Tác giả: Lý Thị Thu Thùa
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 70
Hôm qua : 485
Tháng 07 : 1.955
Năm 2020 : 35.906